Hotline
0969.897.666
 • Dau An Que Huong truyen thong sao viet Mua Lan Su Rong

  Dấu Ấn Quê Hương Chương Trình Nghệ Thuật Đặc Sắc Tại Bắc Ninh

  Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi toàn dân đang chuẩn bị đón chào năm mới,  ngày 25-26/01/2017 (28-29 tết xuân Đinh Dậu) tại tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ TX Từ Sơn, Bắc Ninh. Lãnh đạo các cơ quan ban nghành TX Từ Sơn kết hợp với tập đoàn HaNaKA đơn vị […]

 • hanh-trinh-doanh-nhan-ve-yen-tu-3

  Hành Trình Doanh Nhân Về Non Thiêng Yên Tử

  Phát huy tinh thần Đạo pháp đồng hành cùng dân tộc, bồi dưỡng truyền thống uống nước nhớ nguồn và phát huy tinh thần Phật giáo đối với Doanh nghiệp, Doanh nhân, Giáo Hội phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh kết hợp cùng Công ty truyền thông CMA tổ chức chương trình “Hành trình […]

 • Cau sieu tai nam dinh (3)

  Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

  Ngày 27/09/Ất Mùi (08/11/2015) Trung ương GHPGVN, BTS GHPGVN tỉnh Nam Định phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia long trọng tổ chức Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Trúc Lâm Thiên Trường – Trung tâm Phật giáo Tỉnh Nam ĐỊnh. Hưởng […]

 • 56

  Lễ khởi công xây dựng TTHC Văn hóa Phật giáo tỉnh Sơn La

  Nhận được sự tín nhiệm của GHPGVN Công ty Cổ phần Truyền thông Sao Việt đã lên kế hoạch tổ chức công tác chuẩn bị  cho 2 sự kiện, Lễ khởi công xây dựng Trung tâm Hành chính – Văn hóa Phật giáo tỉnh Sơn La, Lễ cầu siêu và Lễ Vu lan tại nghĩa trang […]

 • Hoang Cuong

  Lễ Khởi Công Xây Dựng Chùa Linh Sơn Móng Cái

  Nhận được sự giới thiệu của Giáo Hội Phật Giáo và lời mời của Lãnh đạo Tỉnh, Doanh nghiệp tỉnh Móng Cái. Công ty Cổ phần Truyền thông Huy Hoàng vinh dự được tham gia tổ chức Lễ khởi công xây dựng chùa Linh Sơn, phường Hải Yên, TP. Móng Cái, Quảng Ninh. Được tổ […]

 • nhom 4 nguoi b

  Chương trình văn nghệ Vui Xuân học Phật chùa Hòa Phúc

  Đầu xuân Ất Mùi ngày 28/02/2015 (tức 10/01 Ất Mùi) nhận được lời mời của thầy trụ trì chùa Hòa Phúc, Công ty Huy Hoàng cùng các Ca sĩ Nghệ sĩ phát tâm về dự khóa tu mùa xuân và tổ chức chương trình văn nghệ “VUI XUÂN HỌC PHẬT” tại chùa Hòa Phúc, thôn Hòa […]

 • IMG_4617

  Khai Hội Chùa Bái Đính

  Ngày 24/2 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015), đông đảo tăng ni, phật tử, khách thập phương đã về dự lễ khai hội chùa Bái Đính Xuân Ất Mùi 2015 tại xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.   Trống khai hội Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc […]

 • SONY DSC

  Truyền hình trực tiếp Văn nghệ chào xuân tại cổng tam quan Tràng An Ninh Bình

  Đầu xuân 2015 Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình kết hợp (Công ty Truyền thông Huy Hoàng và Nhà hát chèo Ninh Bình) tổ chức chương trình Văn nghệ chào xuân Ất Mùi 2015 được tường thuật trực tiếp tại kênh truyền hình Ninh Bình lúc 20h Ngày 23/2 (tức […]

Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Ngày 27/09/Ất Mùi (08/11/2015) Trung ương GHPGVN, BTS GHPGVN tỉnh Nam Định phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia long trọng tổ chức Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Trúc Lâm Thiên Trường – Trung tâm Phật giáo Tỉnh Nam ĐỊnh.

Hưởng ứng chương trình “Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011 – 2020” theo tinh thần Nghị quyết A/64/L.44 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, thực hiện chương trình công tác năm an toàn giao thông 2015, hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, đây là lần thứ Tư Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên đất nước Việt Nam với ý nghĩa: “Tưởng nhớ người đi, vì người còn ở lại”.

Cau sieu tai nam dinh (15)

Tham dự buổi lễ về phía GHPGVN có HT.Thích Thanh Dũng – Phó thư ký HĐCM GHPGVN; HT.Thích Thanh Dục – Ủy viên TT  HĐCM GHPGVN, HT.Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN; Chư tôn đức Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN: HT.Thích Thanh Nhiễu; HT.Thích Thiện Pháp; Chư tôn đức Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN: HT.Thích Gia Quang; HT.Thích Bảo Nghiêm; HT.Thích Quảng Tùng; HT.Thích Thiện Tánh; TT.Thích Quảng Hà –; TT.Thích Thanh Quyết; TT.Thích Đức Thiện – Tổng thư ký HĐTS GHPGVN cùng đông đảo chư tôn đức  TT HĐTS GHPGVN; BTS GHPGVN tỉnh Nam Định và các tỉnh thành cùng hang chục nghìn nhân dân tín đồ phật tử thập phương cùng về tham dự.

Về phía Chính quyền có Bộ trưởng Bộ GTVT kiêm Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGT quốc gia Đinh La Thăng,  đại diện lãnh đạo Bộ Nội vụ, UBND tỉnh Nam Định các bộ, ban ngành các tổ chức chính trị – xã hội cùng đông đảo lãnh đạo các sở ban ngàn, chính quyền địa phương cùng về tham dự.

Tại buổi lễ Bộ trưởng Đinh La Thăng  phát biểu và cho biết: Mỗi ngày, ở Việt Nam có khoảng 24 người bị cướp đi mạng sống vì TNGT, cùng hàng trăm người bị thương tật suốt đời, đồng nghĩa với hàng trăm gia đình Việt Nam gánh chịu mất mát, đau thương; chưa kể, ngân sách quốc gia phải chịu thêm gánh nặng hàng ngàn tỉ đồng để khắc phục hậu quả của TNGT. Điều đó đe dọa đến những thành quả của tăng trưởng kinh tế, làm tổn thương hình ảnh một đất nước an toàn trong mắt bạn bè thế giới.

Bộ trưởng kêu gọi tất cả các cấp từ trung ương đến địa phương; các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân cùng nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông. Đồng thời chung tay chia sẻ mất mát, đau thương của các gia đình, thân quyến nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Cau sieu tai nam dinh

HT. Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch  TT GHPGVN phát biểu tại buổi lễ cũng đã nhấn mạnh “ dẫu biết sống chết là lý đương nhiên của kiếp người, mọi người hãy tuân thủ pháp luật, Luật Giao thông để bảo vệ tính mạng cho mọi người và cho chính mình. Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”, Đại lễ nhằm tưởng nhớ những người đã mất vì TNGT và cầu bình an cho hàng triệu người trên khắp cả nước cùng nhiều thông điệp kêu gọi người dân tuân thủ Luật Giao thông khi ra đường.

Qua Đại lễ tưởng niệm cầu siêu này, cũng là thông điệp của GHPGVN gửi đến Tăng Ni, Phật tử, các cơ sở Học viện PGVN, Trường Phật học, cơ sở tự viện trong toàn quốc chuyển tải thông điệp tới mọi người hãy cùng với cộng đồng xã hội, hãy vì cuộc sống bình yên cho chính mình, cho tha nhân và cộng đồng xã hội, nỗ lực thực hành đúng luật pháp, luật an toàn giao thông, nhằm bảo vệ tính mạng chính mình và tha nhân cùng cộng đồng xã hội, giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông trong thời gian tới. Đó, chính là ý nghĩa thiết thực, hành động cụ thể của chúng ta đối với những người đã khuất cũng như những người còn sống trong một xã hội văn minh, an toàn tuyệt đối do con người chúng ta tạo nên” .

Tại Đại lễ Ông Trần Văn Tường (Ý Yên, Nam Định) là người thân của nạn nhân tử vong vì TNGT bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Chính phủ và nhắn nhủ tất cả mọi người hãy tham gia giao thông có ý thức và trách nhiệm để tránh có những tổn thất, mất mát.

Cau sieu tai nam dinh (13)

Tại buổi lễ HT.Thích Thiện Nhơn –Chủ tịch HĐTS GHPGVN ban đạo từ đã nhấn mạnh “ Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông không chỉ mang ý nghĩa cầu nguyện cho những vong linh được siêu thoát chia sẻ nỗi đau, mất mát với gia đình nạn nhân, Mà thông qua đại lễ Trung ương GHPGVN và Ủy ban ATGT quốc gia muốn gửi đến đồng bào các giới, các phật tử và cộng đồng xã hội lời kêu gọi hãy trân trọng cuộc sống cho chính mình cũng như những người khác khi tham gia giao thông cùng chung tay hướng đến mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông trong thời gian tới.

Hòa thượng đã tán thán tinh thần của quý Bộ GTVT, các cơ quan nhà nước, các Bộ ngành Trung ương và địa phương đã một lòng hướng đến mục tiêu an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông trong toàn xã hội, đồng thời tán thán công đức của Quý văn phòng T.Ư GHPGN, BTS GHPGVN tỉnh Nam ĐỊnh đã hỗ trợ cho Trung ương Giáo hội và Ủy ban ATGT Quốc Gia tổ chức thành công Đại lễ Tưởng niệm, kỳ siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông cũng như thăm hỏi  trao quà cho thân nhân gia đình các nạn nhân đã tử vong và có hòan cảnh khó khăn.

Hòa thượng cũng tin tưởng rằng với lòng tưởng niệm sâu sắc, một nén tâm hương và sức chú nguyện chí thành, thanh tịnh của Chư Tăng, Ni và đại chúng mà vong linh các nạn nhân tử nạn vì giao thông được an vui, tự tại trong pháp giới vô biên và nhờ oai thần Tam Bảo sẽ hộ trì cho thân nhân, gia đình các nạn nhân đã tử vong, những người bị thương tật vì tai nạn giao thông được an lạc, hạnh phúc và nhiều sức khỏe, vượt lên nỗi đau mất mát mà xây dựng lại cuộc sống.

Cau sieu tai nam dinh (6) Cau sieu tai nam dinh (4)

Cuối buổi lễ chư tôn đức cùng các quý vị lãnh đạo làm lễ dâng hương cầu nguyện cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Cau sieu tai nam dinh (8) Cau sieu tai nam dinh (7)Cau sieu tai nam dinh (1) Cau sieu tai nam dinh (5) Cau sieu tai nam dinh (9) Cau sieu tai nam dinh (12) Cau sieu tai nam dinh (14)

Nhận được sự tín nhiệm của GHPGVN và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia. Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Sao Việt đã lên kế hoạch tổ chức và chuẩn bị cho chương trình “Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” sự kiện đã diễn ra rất trang nghiêm và thành công viên mãn.

Công ty CP TM và Truyền thông Sao Việt!

Hân hạnh được tổ chức chương trình này!